HOTLINE: 0941 80 81 82
Trung tâm mua bán laptop cũ giá rẻ uy tín, bảo hành chu đáo tại TP HCM. Địa Chỉ: 60/26 Đồng Đen, P 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Keo tản nhiệt MX4 20gram


Keo tản nhiệt MX4
là một sản phẩm keo tản nhiệt chất lượng cao

Keo Tản Nhiệt MX4 được sử dụng rộng rãi trong việc làm mát cho các thành phần điện tử, như CPU, GPU, và các vi mạch khác trên bo mạch chủ của máy tính. Đây là một sản phẩm được đánh giá cao về hiệu suất và độ tin cậy trong việc truyền nhiệt tốt giữa các bề mặt để giảm nhiệt độ làm việc và nâng cao hiệu suất của hệ thống.

Được sản xuất bởi hãng Arctic

Là một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực làm mát máy tính. Sản phẩm này có thành phần chính là hợp chất silicon không dẫn điện, không gây ăn mòn cho các bề mặt và có khả năng chịu nhiệt tốt. Nó cũng có độ nhớt thích hợp, giúp việc lắp đặt và tháo gỡ dễ dàng.

Keo có khả năng truyền nhiệt tốt

Giúp giảm nhiệt độ của các thành phần điện tử trong máy tính. Điều này giúp bảo vệ các linh kiện khỏi quá nhiệt và duy trì hiệu suất hoạt động ổn định. Ngoài ra, keo cũng có tuổi thọ cao, không bị khô cứng hay làm mất tính năng tản nhiệt sau thời gian sử dụng.

Chú ý khi sử dụng

Hãy đảm bảo làm sạch kỹ các bề mặt cần tản nhiệt trước khi trét keo. Sau đó, chỉ cần trét một lượng nhỏ keo lên bề mặt và lắp ráp các thành phần lại với nhau. Lưu ý không sử dụng quá nhiều keo, vì điều này có thể gây ra tràn keo gây lãng phí và gây hại cho các linh kiện.

Đánh giá keo tản nhiệt MX4

keo tản nhiệt MX4 là một sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy để làm mát các thành phần điện tử trong máy tính. Với khả năng truyền nhiệt tốt, độ bền cao và dễ sử dụng, nó là một lựa chọn phổ biến trong việc nâng cao hiệu suất và duy trì nhiệt độ ổn định cho hệ thống của bạn.